Dịch Vụ

Truyền thông về tiếp nối di sản và xây dựng đội ngũ kế thừa

Truyền thông về tiếp nối di sản và xây dựng đội ngũ kế thừa

Xem Thêm
Kết nối kinh doanh

Kết nối kinh doanh

Xem Thêm
Dịch vụ chuyên biệt

Dịch vụ chuyên biệt

Xem Thêm

Nhóm dự án

Tạ Thị Cẩm Vinh

Giám Đốc Chương Trình

Đóng
Tạ Thị Cẩm Vinh
Giám Đốc Chương Trình

Kinh nghiệm nghề nghiệp

- Là một chuyên gia về lĩnh vực du lịch với 28 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các chuyến du lịch quốc tế.

- Từng đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc của BenThanh Tourist, góp phần đưa công ty trở thành một trong ba công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam với một số cột mốc khó quên

 • Tổ chức chuyến bay thuê đầu tiên từ Việt Nam đến Jeju, Hàn Quốc với 1000 hành khách.
 • Tổ chức đoàn 800 hành khách Việt Nam đến thăm Bali, mở ra một chương mới trong lịch sử du lịch giữa Bali, (Indonesia) và Việt Nam.
 • Tổ chức đoàn 1000 hành khách Việt Nam đến thăm Dubai.
 • Tổ chức đoàn 1600 hành khách Việt Nam đến thăm Thái Lan.
 • Cung cấp dịch vụ cho các công ty Việt Nam tham dự các triển lãm và hội chợ tại Châu  u, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Trung Quốc.

- Hiện tại, đang là Giám đốc điều hành của Viet Lotus Travel (tự doanh) tại HCMC

- Đang tư vấn cho các công ty khác trong lĩnh vực du lịch, thương mại, đầu tư và chăm sóc sức khỏe.

- Đang làm công tác đào tạo huấn luyện cho BNI (Business Network International) tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cương vị:

Giám Đốc Điều Hành       

Tp.HCM, Việt Nam

Viet Lotus Travel                         

2020 – hiện tại

 

Phó Tổng Giám Đốc

Tp.HCM, Việt Nam

Ben Thanh Tourist                      

2016 – 2020

 

Outbound Manager

HCMC, Vietnam

Ben Thanh Tourist

2003 – 2016

 

Giám Đốc Trung Tâm Du Lịch Nước Ngoài

HCMC, Vietnam

Discovery ToursTrưởng phòng Lữ Hành

Tp.HCM, Việt Nam

Discovery Tours
 

Trần Huỳnh Nguyên

Phó Giám Đốc Chương Trình

Đóng
Trần Huỳnh Nguyên
Phó Giám Đốc Chương Trình

Anh  Trần Huỳnh Nguyên là chuyên gia du lịch . Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hàn h, anh từng đảm nhiệm nhiều vị trí trong quá trình làm việc tại công ty du lịch Bến Thành:

 • Hướng dẫn viên du lịch inbound – outbound trong nước và quốc tế.

 • Trưởng Phòng khách lẻ, có kinh nghiệm thực tế về kinh doanh, điều hành, hậu mãi, thiết kế tour, Marketing, vé máy bay, visa…tham gia vào việc xây dựng các quy trình, quy định theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

 • Thư ký Tổng giám đốc, có kinh nghiệm thực tế trong xây dựng quy trình, quy định, quy chế ….trong công tác điều hành công ty

 • Đảm nhiệm vị trí thư ký Hội đồng Quản trị và Người phụ trách Quản trị công ty

Hiện tại anh đang giữ vị trí Giám Đốc Kinh Doanh Công ty Du lịch Tatinta.

Anh đã đem những kiến thức phong phú và kinh nghiệm thực chiến trên thị trường du lịch lữ hành, và tình yêu nghề đưa vào  giảng dạy tại các trường tại Đại Học Gia Định, Cao Đẳng SaigonTech, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, Đại học Nguyễn Tất Thành .

Nguyễn Hoài Thu

Giám Đốc Khu Vực Bắc Mỹ kiêm Giám Đốc Chương Trình Truyền thông Kế Thừa

Đóng
Nguyễn Hoài Thu (Thu Nguyen)
Giám Đốc Khu Vực Bắc Mỹ kiêm Giám Đốc Chương Trình Truyền thông Kế Thừa

Chị Nguyễn Hoài Thu là Giám Đốc khu vực Bắc Mỹ kiêm Giám Đốc Chương trình Truyền Thông Kế thừa, với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực Nhân sự và Tổ chức Sự kiện. Trong 08 năm công tác, chị phát triển chuyên môn nổi bật về Quản lý Dự án, Trải nghiệm Khách hàng và Phát triển Tổ chức.

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học University Canada West thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada, chị đã rèn luyện khả năng Phát triển Kinh doanh và Quản lý nhóm. Trong suốt sự nghiệp của mình, chị đã từng đảm nhận các vị trí như Tư vấn Cấp cao tại Deloitte, và Phó Phòng Thương hiệu & Gắn kết Nhân viên tại Shinhan Finance, nơi chị thành công trong việc dẫn dắt nhiều sự kiện của Công ty và dự án liên phòng ban cũng như xuất sắc triển khai các sáng kiến Gắn kết Nhân viên và Truyền thông Nội bộ.

Đăng Hồ

Giám Đốc CNTT & An ninh mạng

Đóng
Đăng Hồ
Giám Đốc CNTT & An ninh mạng

Anh Hồ Hải Đăng là Giám đốc CNTT và An Ninh Mạng của dự án FYT, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực CNTT, cụ thể là Xây dựng và Quản lý Hệ thống Hạ tầng CNTT, Quản lý Cơ sở Dữ liệu, Quản lý Quan hệ Khách hàng và các Ứng dụng trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Đăng cũng có 7 năm liên tục làm việc tại nhà phân phối giải pháp bảo mật Trend Micro tại Việt Nam với vai trò quản lý và hỗ trợ khách hàng cá nhân trong khu vực APAC. Năm 2015, Đăng đã mở rộng trau dồi thêm về lĩnh vực Digital Marketing và hoạt động trong lĩnh vực này cho đến nay. 

Hiện Đăng đang giữ vị trí quản lý hệ thống CNTT của BenThanh Tourist và điều hành công ty riêng chuyên giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ tại TP. HCM. 

Khách hàng của Đăng Hồ thuộc nhiều lĩnh vực như: Ẩm thực, Du lịch, Xe hơi, Sản xuất Công nghiệp và Tài chính. Một số khách hàng tiêu biểu của Đăng bao gồm: Mercedes Haxaco, Toyota An Thành Fukushima, Apple Paint, Dịch vụ kế toán FAC, ẩm thực Gia Chánh Cẩm Tuyết, và nhiều nhãn hàng khác. 

Robin Pham

Điều phối viên - Canada và Bắc Mỹ

Đóng
Robin Pham
Điều phối viên - Canada và Bắc Mỹ

Robin là Điều phối viên FYT ở Canada và Bắc Mỹ. Với kinh nghiệm làm việc 3 năm ở vị trí Giám đốc Tài chính/Bán hàng cho tập đoàn Pioneer Chrysler ở Vancouver, nơi anh đã thu xếp tài trợ mua xe hơi thành công cho hàng trăm khách hàng , làm việc với các ngân hàng cho hàng trăm hợp đồng tài trợ mua xe . thu hút hơn 50 khách hàng mới mỗi tháng một cách hiệu quả, sử dụng cơ sở dữ liệu khách hàng của công ty, hệ thống CRM nâng cao và phương pháp gọi điện ngẫu nhiên, Robin đã thể hiện kỹ năng bán hàng, dịch vụ khách hàng và kỹ năng hành chính quản trị vững vàng. Tốt nghiệp chương trình cử nhân Kiến trúc và làm trợ lý trong lĩnh vực Kiến trúc trong vài năm, anh đã phát triển kiến thức về thiết kế nhà ở và trang trí nội thất. Với kiến thức và nền tảng kinh nghiệm liên quan đến lifestyle như vậy, đặc biệt là niềm đam mê và kiến thức sâu sắc về các thương hiệu xe hơi, Robin có thể điều phối hiệu quả các dự án FYT ở Canada và Bắc Mỹ, đồng thời hỗ trợ cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho các khách hàng của FYT ​

Nguyễn Phương Tú Linh

Phụ Trách Phát Triển Kinh Doanh và CRM

Đóng
Nguyễn Phương Tú Linh
Phụ Trách Phát Triển Kinh Doanh và CRM

"Tú Linh phụ trách Phát triển Kinh doanh & CRM của FYT. Trong suốt 6 năm sự nghiệp của mình, Linh đã phát triển các kỹ năng và chuyên môn của mình trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, CRM, nhân sự và hỗ trợ tổ chức sự kiện. Là trợ lý CEO cho ATIM từ năm 2020, cô đã thực hiện tốt các nhiệm vụ liên quan đến quản trị nhân sự, tích cực tham gia nhiều sự kiện nghiên cứu, giáo dục và tiếp thị trong ngành như “Từ Du học đến Định cư Thành công tại Canada”, “Mở rộng thị trường Bắc Mỹ và ASEAN cho ngành thực phẩm và nông sản”. Linh đã và đang làm việc chặt chẽ với Hiệp hội Doanh nghiệp Hepza (HBA), hỗ trợ các chương trình và sự kiện khác nhau của HBA như chương trình phúc lợi người lao động, sự kiện Tết, Giải vô địch Golf HBA mở rộng 2023 và lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập HBA. ​

Linh tốt nghiệp bằng cử nhân - Đại học quốc gia, trường đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn khóa 2012 và Chứng chỉ Hành chính nhân sự (2023)"

Mỹ Lộc

Điều phối viên Dịch vụ Chuyên biệt, Các chương trình Thời trang bền vững và các Chương trình Từ thiện FYT

Đóng
Mỹ Lộc
Điều phối viên Dịch vụ Chuyên biệt, Các chương trình Thời trang bền vững và các Chương trình Từ thiện FYT

"Mỹ Lộc là điều phối viên hoạt động cung cấp dịch vụ chuyên biệt, các chương trình thời trang bền vững và các dự án từ thiện của FYT. Trong hơn 4 năm qua, Mỹ Lộc đã phát triển và vận hành cửa hàng thời trang bền vững “Vin2tay” với mục tiêu giảm rác thải thời trang, đóng góp cho các chương trình từ thiện giảm nghèo của xã hội. Với Vin2tay, Mỹ Lộc đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng dọn dẹp tủ quần áo, bổ sung thêm những bộ quần áo thời trang mới mà không xả rác ra môi trường, và góp phần thực hiện hàng trăm chuyến đi từ thiện. Cô đã cùng các đội từ thiện nhân ái trẻ của Nhà thờ Quận 10 nơi cô là tín đồ đến các vùng nghèo và rất nghèo như Bình Phước, Đồng Nai, Bình Thuận, Phan Thiết..tặng hàng nghìn gói quà, tổ chức các chương trình văn nghệ. thực hiện các chương trình huấn luyện phát triển bản thân cho các trẻ em nghèo và các hộ nghèo. 

Mỹ Lộc tốt nghiệp chương trình cử nhân “Quản lý Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn” của HUTECH- TP.HCM. Trước khi điều hành Vin2tay, Mỹ Lộc đã có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tại 1 viện Spa và Chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại Quận 10 – TP.HCM. 

Với vai trò mới là điều phối viên hoạt động cung cấp dịch vụ chuyên biệt, các chương trình thời trang bền vững và các dự án từ thiện của FYT, Mỹ Lộc sẽ góp phần để FYT thực hiện được sứ mệnh của mình “bảo tồn truyền thống và phát triển đội ngũ kế thừa trẻ trên toàn cầu vì một tương lai phồn vinh, thịnh vượng và bền vững” "

Đối Tác

ATIM

Đóng
ATIM

 • ATIM là một trong các công ty tư vấn pháp lý và kinh doanh hàng đầu được thành lập từ năm 2007 tại Việt Nam.
 • Điểm mạnh của ATIM là chuyên môn sâu và bề dày các kinh nghiệm thành công trong tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp, thương mại quốc tế, tư vấn cơ cấu tài trợ thương mại, M&A, tài chính doanh nghiệp và quản lý tài sản (Wealth management consulting).
 • Website chính thức: https://www.atim.com.vn

 

VCHS

Đóng
VCHS

Sứ mệnh của VCHS là “Hỗ trợ các nhà xuất khẩu và nhà đầu tư mở rộng thị trường ASEAN và toàn cầu qua Canada Hub và Vietnam Hub”.

VCHS cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác, phát triển quan hệ đối tác và các dịch vụ tư vấn cơ cấu tài trợ thương mại cho các nhà xuất khẩu, nhập khẩu và nhà đầu tư.

HNS

Đóng
HNS

Cung cấp giải pháp CNTT toàn diện cho Doanh nghiệp

Giỏ hàng của bạn